Tạo vẻ ngoài cuốn hút từ mái tóc (26/05/2014)

Là phái đẹp, ai chẳng muốn tự tin dạo bước trong những ánh nhìn ngưỡng mộ bởi vẻ lộng lẫy, yêu kiều của mình. Càng nổi bật hơn khi vẻ đẹp đó được khởi nguồn từ chính mái tóc mượt mà mà bạn đã chăm sóc, nuôi dưỡng bấy lâu nay.

Để luôn đẹp dù ở bất cứ đâu
 
Một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới từng nói, hai yếu tố tạo nên một mái tóc đẹp là kiểu tóc phù hợp và độ mềm mượt, chắc khỏe của sợi tóc. Sợi tóc chắc khỏe làm nổi bật kiểu tóc phù hợp sẽ thể hiện sự thông minh, chu đáo trong cách lựa chọn của mỗi cô gái. Vì vậy, ngoài việc suy nghĩ xem nên để tóc tự nhiên hay tạo kiểu, bạn gái hiện đại cũng rất chú trọng đến việc chăm dưỡng tóc hàng ngày.
 
Lớp biểu bì- lớp ngoài cùng của tóc rất dễ bị tổn thương bởi nắng, bụi, hóa chất, vì vậy tóc cần có một lớp màng bảo vệ và luôn được bổ sung dưỡng chất đầy đủ. Nếu quay về hơn 2 thập kỷ trở về trước, có lẽ từ “Dầu xả” chưa được phổ biến như hiện nay. Phái đẹp lúc đó thường tự tay pha chế bồ kết, dừa, hạnh nhân để dưỡng tóc cho mình. Ngày nay, bên cạnh dầu gội, dầu xả đã trở thành người bạn thân thiết luôn song hành với “sứ mệnh” làm đẹp cho mái tóc phụ nữ. Dầu xả chứa tinh dầu, chất tái tạo cấu trúc, và chất giữ ẩm sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ tóc, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết nuôi dưỡng cho mái tóc mượt mà và chắc khỏe. Tóc khỏe đẹp giúp phái đẹp luôn tươi trẻ, tự tin và dễ dàng nổi bật ở bất cứ nơi đâu. 
 
Tạo vẻ ngoài cuốn hút từ mái tóc 1
 
Cùng dầu xả nuôi dưỡng niềm tin về vẻ đẹp
 
Dầu xả đang ngày càng chiếm được niềm tin từ hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới bởi khả năng nuôi dưỡng tóc mềm mượt. Tại Việt Nam, đã có hơn 40.000 phụ nữ tham gia trải nghiệm “Thử và Tin” cùng Dầu xả Kanac Charming. Tại đây phái đẹp sẽ được bổ sung kiến thức và cách chăm sóc tóc hiệu quả. 
 
Bạn Phạm Ngọc Lam (31 tuổi, HCM): “Gương mặt của mình khá kén kiểu tóc. Đã vậy tóc mình lại rất yếu, dễ gãy rụng và khô xơ, để tự nhiên thì lộ rõ khuyết điểm mà tạo kiểu thì rất khó thành. Mình mới bắt đầu dùng dầu xả từ sau khi tham gia trải nghiệm “Thử và Tin” cùng Dầu xả Kanac Charming. mình cảm nhận được ngay sự thay đổi rõ rệt của mái tóc sau mỗi lần gội, tóc mình mềm mượt và giảm gãy rụng hơn hẳn. Nuôi dưỡng bằng dầu xả thêm một thời gian nữa, tin chắc rằng mình sẽ có một mái tóc thật đẹp để tạo được kiểu tóc mà mình thích”.
 
Vũ Thị Ngọc Lan (27 tuổi, Hà Nội) tíu tít khoe: “Cuối tuần trước khi dự một buổi tiệc tối, Lan vô tình bị vướng và làm hỏng kiểu tóc mà Lan đã tốn cả buổi chiều để làm. Tuy nhiên Lan đã nhanh ý buông xõa lại mái tóc tự nhiên và thấy rằng Lan càng nổi bật hơn với mái tóc dài rất mềm mượt của mình. Nếu là trước đây thì Lan không tự tin vậy đâu vì tóc không được mềm mượt tự nhiên như hiện nay, nhờ tham gia “Thử và Tin” Dầu xả Kanac Charming. cách đó 3 tuần mà Lan đã có bí quyết đơn giản mà hiệu quả để nuôi dưỡng tóc. Giờ thì dầu xả đã là một thói quen chăm sóc tóc hàng ngày không thể thiếu của Lan rồi”.
    
NAC Miền Tây- Ms Nga
thuynga0595
1900 9469 (ext:211)
Đông - Tây Nguyên - M. Bắc - Ms An
thuyan080393
1900 9469 (ext:212)
NAC HCM - Ms Tú
giginguyen28
1900 9469 (ext:209)
Hỗ trợ kỹ thuật - Chuyên gia Hoàng Nam
fox_taurus
1900 9469 (ext:102)
Đường dây nóng
phungdinhviet
0917285928