Danh mục : Chuyên gia Kanac > Chuyên gia và Salon

Chuyên gia và Salon

Bộ Sưu Tập Xu Hướng Tóc 2013
Công ty Ngữ Á Châu trân trọng gửi tới quý khách hàng 4 xu hướng tóc mới năm 2013 do các chuyên gia đến từ Công ty Ngữ Á Châu thực hiện
3 CÁ TÍNH CỦA THỢ SALON LÀM THIỆT HẠI CHO TIỆM CỦA BẠN
Có bao giờ bạn đau đầu vì thợ trong tiệm của bạn chưa? Có bao giờ vì một người thợ bạn đã mất khách, và mất đi những người thợ khác chưa?
VẤN ĐỀ NGÀNH TÓC: ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH 2014
Năm 2013 được coi là một năm khó khăn với ngành kinh tế nói chung và ngành tóc nói riêng. Hãy lắng nghe ý kiến của một số nhà tạo mẫu tóc, những chủ salon uy tín để tìm hiểu xem họ đã vượt qua khó khăn như thế nào và dự định kinh doanh của họ trong năm 2014.
ĐỘC QUYỀN SALON TÓC NÊN HAY KHÔNG?
Đối với các salon tóc, một trong những chiến lược kinh doanh rất quan trọng chính là trở thành đại lý bán lẻ sản phẩm chăm sóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bởi vì đây là một cách thể hiện đẳng cấp dịch vụ, khi mà các khách hàng tới salon luôn cần được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất dành cho mái tóc của họ.
Salon Tam Giác Vàng
Là một trung tâm chăm sóc tóc có uy tín tại Thành Phố, đến với Salon Tam Giác Vàng bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với nhiều dịch vụ như: chăm sóc tóc (uốn lạnh, uốn setting, duỗi phồng, duỗi cúp, nhuộm, nối tóc…), trang điểm chuyên nghiệp, nail…
Salon Ngọc Nữ
Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cùng với nhịp điệu hối hả của cuộc sống thì quỹ thời gian cho việc làm đẹp ngày càng eo hẹ.! Nắm bắt được nhu cầu đó, nhằm xây dựng những Salon nhỏ nhưng chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về thời gian, chất lượng, phong cách phục vụ, giá cả tốt nhất cho khách hàng.
NTMT Nguyễn Văn Ngữ " Cây kéo vàng 2003"
Hơn 15 năm lăn lộn với đủ thứ nghề ở đất Sài Gòn, đến hôm nay Nguyễn Văn Ngữ đã thành một doanh nhân tài giỏi khi đang là Tổng Giám Đốc, Kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Ngữ Á Châu, công ty hàng đầu về mỹ phẩm chăm sóc Tóc chuyên nghiệp ở Việt Nam.
NTMT Đức Quyết: Phong độ chỉ nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi
Trong ngành tóc, việc phân biệt đẳng cấp có rõ ràng hay không? Điều đó phụ thuộc vào quy mô đầu tư của salon hay tên tuổi của người tạo mẫu? Có lẽ, không ai trả lời câu hỏi này chính xác như Đức Quyết, người có biệt danh gắn với tóc - Quyết Tóc.
Đức Quyết Salon
Cái đẹp bắt nguồn từ hiện thực , có cơ sở khách quan trong đời sống, nhưng đồng thời nó cũng dùng để đánh giá tất cả những hiện tượng thẩm mỹ trong quá trình con người đồng hóa, sáng tạo và cảm thụ thẩm mỹ, sự hài hòa , sự dối xứng , sự tao nhã, linh hoạt tiến dần lên người ta coi cái đẹp là văn minh là lịch sự.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC VÀ THẨM MỸ NGỮ Á CHÂU
Trung tâm Ngữ Á Châu được thành lập năm 2006 – hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Nghề Tóc được biết đến như là một Trung tâm đào tạo ngành tóc lớn và uy tín nhất cả nước hiện nay.

Danh mục


NAC Miền Tây- Ms Nga
thuynga0595
1900 9469 (ext:211)
Đông - Tây Nguyên - M. Bắc - Ms An
thuyan080393
1900 9469 (ext:212)
NAC HCM - Ms Tú
giginguyen28
1900 9469 (ext:209)
Hỗ trợ kỹ thuật - Chuyên gia Hoàng Nam
fox_taurus
1900 9469 (ext:102)
Đường dây nóng
phungdinhviet
0917285928